Những shophouse tại Akari City được ví “gà đẻ trứng vàng” được giới đầu tư săn đón bởi tiềm năng sinh lời vượt trội, tính thanh khoản tốt, dễ cho thuê với giá tốt. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cho thuê shophouse Akari City đem lại tiển vọng sinh lời ra sao, vị trí này có dễ dàng cho thuê, khai thác kinh doanh dịch vụ hay không? 

Triển vọng sinh lời từ những căn shophouse 

Những căn shophouse nằm tại tầng đế của các tòa chung cư chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trong tổng số lượng sản phẩm của một dự án bất động sản, thường chỉ từ 2 – 5%. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía chủ đầu tư về tính đồng bộ và chất lượng. Bởi lý do không chỉ vì giá trị của những căn shophouse với số lượng bán ra giới hạn mà còn đến từ vai trò của nó trong việc tạo nên bộ mặt, tính mỹ quan cho cả dự án nói chung và công trình kiến trúc tòa nhà nói riêng.

Shophouse Akari City

Đặc điểm của dòng sản phẩm này dễ dàng triển khai đa dạng mô hình kinh doanh vị trí tọa lạc, thuận tiện cho hoạt động thương mại, shophouse chân đế luôn dễ dàng tiếp cận nguồn khách sinh sống trong tòa nhà, trong dự án và cả khách thập phương. Tại đây, chủ sở hữu có thể phát triển đa công năng, kinh doanh sáng tạo với nhiều mô hình như thời trang, ẩm thực, quán café, siêu thị, spa làm đẹp…

Tỷ lệ đầu tư khai thác nhà phố thương mại khoảng từ 8 – 12% mỗi năm. Con số này nếu so sánh với đầu tư vào đất nền hay thị trường chứng khoán thì thấp hơn nhưng an toàn hơn, tỷ lệ giữ giá tốt hơn và đặc biệt là cao hơn đáng kể cho với cho thuê căn hộ. 

Do đó, sở hữu shophouse chân đế tòa nhà chính là sở hữu bất động sản với khả năng sinh lời vượt trội và thanh khoản tốt dễ mua bán chuyển nhượng cũng như khai thác cho thuê với giá tốt. 

Shophouse Akari City “gà đẻ trứng vàng” bảo chứng đầu tư 

Những căn shophouse Akari City được thiết kế với tiêu chí 3G là Green – Getable – Greater với không gian xanh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, thích hợp cho hoạt động kinh doanh, buôn bán hoặc làm văn phòng cho thuê. Sở dĩ dòng sản phẩm này được giới đầu tư săn đón và coi là “gà đẻ trứng vàng” bởi tính thanh khoản tốt, tiềm năng gia tăng giá trị vượt rội, lợi thế về kinh doanh hoặc khai thác cho thuê mặt bằng. 

Đầu tiên là yếu tố vị trí, yếu tố quan trọng có tính quyết định hơn 70% khả năng sinh lời của căn shophouse. Về điều này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vị trí khu đô thị Akari City tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt – trục giao thông xương sống kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu Tây, hưởng trọn lợi thế về an cư lẫn tiềm năng giao thương. Ngoài ra, từ dự án còn dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm Sài Gòn, khu vực sầm uất ở Quận 5, Quận 6 hay di chuyển sang khu Đông cũng rất thuận tiện. 

Hơn nữa, loại hình này có vị trí “lõi” trong các cụm khu công nghiệp càng hội tụ nhiều tiềm năng gia tăng giá trị, cơ hội sinh lời và tăng trưởng trong tương lai. Khả năng cho thuê shophouse Akari City dễ dàng hơn bao giờ hết khi vị trí của dự án còn nằm gần các khu công nghiệp như Tân Tạo, Vĩnh Lộc là nơi quy tụ hàng ngàn lao động, tầng lớp tri thức, chuyên gia nước ngoài đến làm việc nên nhu cầu về thương mại, dịch vụ là rất lớn. Đây chính là nguồn khách hàng khủng lồ cho các hoạt động kinh doanh diễn ra tại đây. 

Xét về lợi thế khai thác kinh doanh, shophouse Akari City vượt trội hơn hẳn khi nằm trong khu đô thị Akari City được đầu tư quy mô bài bản bậc nhất khu vực phía Tây TP HCM. Nội khu dự án hội tụ nhiều tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư như Quảng trường Ánh sáng 2.500m2, trục đại lộ thương mại 42m, trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm 18.000m2, công viên cây xanh, hồ bơi…Đặc biệt, giai đoạn 1 của dự án đã bàn giao và đón khoảng 2.000 cư dân chuyển về đây sinh sống lâu dài…nên chủ sở hữu shophouse hoàn toàn yên tâm với lượng khách ra vào cực lớn, đây chính là khách hàng tiềm năng cho các hoạt động khai thác kinh doanh dịch vụ. 

Khi các giai đoạn 2, giai đoạn 3 triển khai và hoàn thiện dân cư về đây sinh sống ngày một đông đúc thì các nhu cầu về sinh hoạt cũng tăng theo, điều này trực tiếp kích thích việc khai thác kinh doanh tại shophouse Akari City tăng trưởng. Đây cũng là điểm then chốt, bảo chứng cho việc kinh doanh ổn định và bền vững cho chủ sở hữu. Không chỉ tận dụng tốt lượng dân cư tại khu đô thị mà còn thu hút khách thập phương đến. Có thể nói rằng, bài toán cho thuê Shophouse Akari City hoàn toàn khả thi và sẽ đem lại lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư. 

Những căn Shophouse Akari City đang giao dịch khoảng 18 tỷ đồng/căn, mức giá này được đánh giá khá “mềm” so với những căn shophouse nằm ở khu Đông Sài Gòn. Trong khi khu Tây nói chung và quận Bình Tân nói riêng đã có sẵn lượng cư dân hiện hữu vô cùng đông đúc, chủ sở hữu có thể bắt tay ngay triển khai các mô hình kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng mà không phải mất thời gian chờ đợi dân cư đến sinh sống đông đúc hay hạ tầng hoàn thiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *