Tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh nơi giao thoa giữa dòng sông Sài Gòn uốn lượn cùng tuyến đường trục chính xa lộ Hà Nội cư dân dễ dàng kết nối đến các trung tâm đô thị lớn của thành phố.

Với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích ngoại khu hữu hình sẵn sàng phục vụ chủ nhân tương lai của The Gió Riverside chỉ trong vài phút di chuyển đến các khu vực lân cận.

Bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về những căn hộ tầm trung khi được tận mắt chứng kiến Căn hộ The Gió Riverside của thương hiệu Angia. Mọi lo lắng về tiện ích và di chuyển và bài toán chi phí mua nhà của bạn sẽ được giải quyết xứng đáng khi bạn chọn mua The Gió Riverside

Toàn cảnh dự án The Gió Riverside nhìn từ xa

Dự án tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa giữa dòng sông Sài Gòn uốn lượn cùng tuyến đường trục chính xa lộ Hà Nội cư dân dễ dàng kết nối đến các trung tâm đô thị lớn của thành phố.

An Gia Group – Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành khu dân cư. Đến với The Gió Riverside bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn giấc mơ an cư của mình.

Thiết kế hiện đại và tối ưu để tối giản chi phí phù hợp với những cặp gia đình trẻ. Căn hộ có diện tích vừa phải từ 38 – 55 m2 bao gồm 1PN – 2PN, đảm bảo 100% căn đón gió mang lại cuộc sống an lành, sung túc và hạnh phúc cho chủ nhân.

Mẫu căn hộ của dự án

Cơ hội lớn của nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn đang loay hoay với ước mơ an cư cho những thiên thần bé của mình có thể lớn lên trong sự an toàn và lành mạnh. Chỉ với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền hiện tại của mình.

The Gió Riverside: Giá hợp lý, vị trí thuận lợi, Tiện ích đa dạng, cộng đồng tri thức và an ninh, chủ đầu tư uy tín.
Cơ hội an cư trong tầm tay bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *