Một kiệt tác ẩn mình bên sông, là hòn ngọc quý của tỉnh Bình Dương. The Gió Riverside tọa lạc tại Quốc lộ 1A, khu phố Quyết Thắng, Phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Có quy mô hơn 3ha, độ cao 40 tầng, 3 hầm – 2 Tháp (Gió Nam, Gió Đông) – chia làm 4 Block, cung cấp hơn  3.200 căn với nhiều loại hình khác nhau từ căn hộ cao cấp, office-tel, shophouse…

Dự án căn hộ Signial Quận 7 chủ đầu tư An Gia Investment

Vị trí đắc địa tại The Gió Riverside

Nằm giữa ba trung tâm tài chính của cả nước: Dĩ An – Biên Hòa – Thủ Đức. The Gió mang đến một không khí nhộn nhịp, sầm uất thu hút các nhà đầu tư đổ về.

Sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch của cả nước khi nằm trên quốc lộ 1A. Kết nối với các nút giao thông quan trọng như: nút giao với đường Bến Lức – Long Thành; nút giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; nút giao Tân Vạn; nút giao Bình Chuẩn; nút giao Tỉnh lộ 10; nút giao với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Đây là mạng lưới giao thông quan trong tạo liên kết các tỉnh thành, giải quyết bài toán làm sao kết nối liên vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Cách tuyến đường ga trên cao Metro số 1 Sài Gòn – The Gió chỉ 10 phút di chuyển. Đây là tuyến đường sắt hiện đại đầu tiên tại Việt Nam sẽ là “đầu tầu kinh tế” đưa nền kinh tế tỉnh Bình Dương nói riêng và kinh tế cả nước lên một tầng cao mới.

Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ. Mở rộng các tuyến đường chính như tuyến quốc lộ 13,.. nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường bị hư hại, trồng thêm cảnh quan bên đường. Những điều trên sẽ là khuấy đảo nền kinh tế của tỉnh Bình Dương.

Thiết kế – tiện ích tạo nên sự khác biệt

Thiết kế theo khuynh hướng nghỉ dưỡng, tối ưu diện tích, phù hợp với các gia đình trẻ. Đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách thiết kế căn hộ cũng như những tiện nghi và chuẩn mực của một căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư An Gia luôn mong muốn dân dự án được tiếp cận với những tiện ích thông minh, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu hàng ngày để có thể làm việc học tập một cách thuận lợi nhất. Đó do The Gió sở hữu hơn 50 tiện ích đẳng cấp quốc tế, hai hồ bơi cực trên sân thượng đầu tiên tại Bình Dương Bất động sản khu Đông, Resort trên không, BBQ & Rotop. 

Chủ đầu tư uy tín

Hàng loạt dự án chất lượng được kể tên như: Riverside, Sky 89,  River City, The Sóng và đặc biệt sắp ra mắt dự án The Gió. Chủ đầu tư An Gia đã chứng minh cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình qua các thành tựu cũng như giải thưởng lớn. Đem đến khách hàng những dự án chất lượng hoàn hảo cùng với những tiện ích đẳng cấp thế giới.

Thành tựu:

  • 1.000.000 diện tích sàn ( m2) bàn giao, chuyển nhượng dự án
  • 90% IRR trung bình cho vốn góp AGG
  • 80% tỷ lệ hấp thụ trung bình sau 3 tháng mở bán dự án.

Giải thưởng:

  • Top chủ đầu tư uy tín nhất do hiệp hội môi giới Việt Nam bình trọn.
  • Giải thưởng căn hộ phân khúc trung cấp (Best Mid-end Condo) cho dự án skyline tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2018.
  • Giải thưởng căn hộ thiết kế xuất sắc nhất ( Best Condo Architectural Design) cho dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.
  • Giải thưởng căn hộ thiết kế nội thất xuất sắc nhất ( Best Condo Interior Design) cho dự án The Sóng tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *