Lấy cảm hứng từ ngôn ngữ của gió: An Gia ra mắt dự án Gió tại đường ĐT16, Phường Bình An, TP Dĩ An, Bình Dương. Hơn 3.000 căn hộ được xây dựng trên diện tích hơn 30.000 m2. Đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng tăng cao.

Theo đó vị trí dự án The Gió Riverside của An Gia nằm trên cù lao Tân Vạn, cạnh đường cao tốc Hà Nội và tuyến metro số 1. Đây là khu vực trung tâm kết nối các khu công nghiệp, các thành phố lớn nên mật độ dân cư đông đúc gây thiếu hụt nhà ở.

Trong những năm gần đây, An Gia luôn đi đầu trong việc xây dựng và phát triển các khu dân cư mới tại những nơi có nhiều tiềm năng phát triển và tạo ra môi trường sống tiêu chuẩn và chất lượng cao chỉ nhằm phục vụ mọi người. Và The Gio Riverside cũng vậy. Sự ra mắt của dự án được kỳ vọng sẽ làm rung chuyển thị trường một lần nữa và mang đến một lựa chọn chất lượng cho người dân trong khu vực để an cư lạc nghiệp.

Để quý khách dễ dàng theo dõi dự án, chúng tôi xin cập nhật một số hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án The Gió Riverside trong tháng 10/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *