Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HoSE: AGG) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với mục đích tài trợ tài chính cho chủ đầu tư và khách hàng tại dự án Khu dân cư Ngãi Thắng (tên thương mại The Gió Riverside).

Theo thỏa thuận được ký kết, VPBank là ngân hàng đối tác chiến lược, tài trợ 1.000 tỷ đồng trong thời hạn 4 năm cho chủ đầu tư An Gia xây dựng dự án The Gió Riverside tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An (Bình Dương). Đây là dự án trọng điểm của An Gia, dự kiến triển khai trong quý 4 năm nay với quy mô khoảng 3.000 sản phẩm. Ngoài ra, VPBank cũng cung cấp gói tài trợ tín dụng để đồng hành cùng khách hàng sở hữu sản phẩm dự án.

Tại sự kiện ký kết hợp tác, đại diện VPBank đánh giá cao nỗ lực và thành quả của An Gia trong thời gian qua, bất chấp những biến động của thị trường chung. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực triển khai của chủ đầu tư đối với dự án The Gió Riverside, đảm bảo đầy đủ các lợi ích chung cho khách hàng và các bên liên quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *